A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu trường TH Kỳ Tân & TH Đồng Văn 1. Kỷ niệm 89 năm thành lập HLHPN Việt Nam

Giao lưu giữa hai trường nhằm học hỏi kinh nghiệm, kết nối tình đoàn kết, giúp đỡ và trao những phần quà thiết thực và ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Kỷ niệm ngày thành lập HLHPN Việt Nam (20/10). Ôn lại lịch sử và có những bó hoa và lời chúc tốt đẹp tới các chị em phụ nữ.

Chiều ngày 18/10/2019, tại trường TH Đồng Văn 1 đã diễn ra buổi giao lưu giữa hai trường TH Kỳ Tân & TH Đồng Văn 1 và Lễ Kỷ niệm 89 năm thành lập HLHPN Việt Nam trong không khí rất vui tươi và phấn khởi. Qua buổi giao lưu này giúp hai trường xích lại gần nhau, gắn bó, đoàn kết để đưa giáo dục Huyện nhà phát triển hơn. Đồng thời, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường TH Đồng Văn 1 sẽ nhận được sự giúp đỡ của các thầy cô ở trường có điều kiện thuận lợi hơn. Cụ thể đó chính là trường TH Kỳ Tân. Các em học sinh được tặng những món quà thiết thực và rất ý nghĩa đó là những chiếc áo ấm. Những chiếc áo mang tình thương của các thầy cô trường bạn sẽ giúp cho các em có hoàn cảnh khó khăn có một "mùa đông không lạnh". Cảm ơn những tình cảm thân thương mà các thầy cô đã lan tỏa như ngọn lửa sưởi ấm mùa đông để các em cảm thấy ấm áp hơn.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Hình 1: Học sinh toàn trường tham dự buổi giao lưu 

Hình 2: Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Hình 3: Trao 20 chiếc áo ấm cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, trường TH Đồng Văn 1 đã ôn lại lịch sử ngày thành lập HLHPN Việt Nam và nhận được những bó hoa tươi thắm từ Đảng Ủy Xã Đồng Văn, các Thầy gửi tới các Cô, các mẹ, chị em phụ nữ. Các Thầy, đại diện lãnh đạo Xã đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Cô và chị em phụ nữ trong ngày Lễ trọng đại này.

Hình 4: Học sinh chăm chú nghe lịch sử thành lập HLHPN Việt Nam

Hình 5: Đảng Ủy Xã tặng hoa

Hình 6: Các Thầy tặng hoa cho các Cô

Cuối buổi giao lưu thì hai đội tuyển bóng chuyền nữ của hai trường có giao hữu bóng chuyền tại sân bóng chuyền xóm Vĩnh Đồng. Không khí rất vui tươi và đầy tình cảm. Phần thắng chung cuộc đã thuộc về đội tuyển trường TH Kỳ Tân. Rất hoan nghênh tinh thần của cả hai đội đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho khán giả.

Hình 7: Hình ảnh trước khi vào sân

Hình 8: Hai đội thi đấu rất chuyên nghiệp

Buổi giao lưu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đã lưu lại những kỷ niệm đẹp, "gắn kết yêu thương" giữa hai trường. Mong sẽ còn có những buổi giao lưu ý nghĩa như thế này trong tương lai.


Tác giả: Nguyễn Thị Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan